03/03/2021

Nanatsu No Taizai chính thức công bố dự án movie anime mới, lên sóng vào hè 2021

Cách đây 2 giờ đồng hồ thì trang Kodansha đã bất ngờ công bố rằng một phần movie anime chuyển thể từ Nanatsu No Taizai (Thất Hình Đại Tội) đang được sản xuất. Theo thông tin vừa mới được hé lộ này thì movie này có tên chính thức là Nanatsu No Taizai: Hikari Ni Norowareshi Mono-tachi (The Seven Deadly Sins: Cursed By Light).

Nanatsu No Taizai chính thức công bố dự án movie anime mới, lên sóng vào hè 2021 - Ảnh 1.

Được biết, The Seven Deadly Sins: Cursed By Light sẽ là câu chuyện tiếp nối phần anime đang được phát sóng là Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan. Tựa phim sẽ có nội dung hoàn toàn mới dựa trên sự hỗ trợ của tác giả bộ manga gốc của Thất Hình Đại Tội, ông Nakaba Suzuki. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021 để phục vụ khán giả yêu thích bộ manga anime nổi tiếng này.

Hiện tại, những thông tin khác về phim vẫn đang được giữ kín. Dựa trên tiêu đề, ta chỉ có thể đoán rằng sau cuộc chiến với Ma Thần Vương, Thất Đại Tội sẽ một lần nữa tập hợp để đối đầu với một thế lực khác đến từ các thiên thần.

Nanatsu No Taizai chính thức công bố dự án movie anime mới, lên sóng vào hè 2021 - Ảnh 2.

Nanatsu No Taizai (Thất Hình Đại Tội) là series anime được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Nakaba Suzuki và được đăng tải trên Weekly Shonen Magazine bắt đầu vào năm 2012. Cho đến nay, anime đã có 4 phần phim cùng nhiều OVA vô cùng chất lượng, thu hút sự quan tâm yêu thích của khán giả trên khắp thế giới. Tác phẩm cũng được xem là một trong những anime, manga fantasy hành động kịch tính hấp dẫn nhất trong gần thập kỷ trở lại đây.

Nanatsu No Taizai chính thức công bố dự án movie anime mới, lên sóng vào hè 2021 - Ảnh 3.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về movie anime Nanatsu No Taizai: Hikari Ni Norowareshi Mono-tachi – The Seven Deadly Sins: Cursed By Light trong thời gian tới. Các bạn có háo hức với phần movie mới về anh chàng Meliodas và Thất Hình Đại Tội hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Source link