11/25/2020

Định mệnh lại đưa “thánh xem quần lót” Brook gặp lại Big Mom

Brook là thành viên nhiều tuổi nhất của băng Mũ Rơm, ông là một kiếm sĩ có “số má” và nổi tiếng với câu nói ngay khi gặp một cô gái nào đó “bạn có thể cho tôi xem quần lót của bạn” và nụ cười yo!ho!ho đặc trưng của mình.

One Piece chap 988: Định mệnh lại đưa thánh xem quần lót Brook gặp lại Big Mom - Ảnh 1.

Brook đã từng chạm mặt Big Mom ở arc Đảo Bánh

Như chúng ta đã biết, tại arc Đảo Bánh, Brook đã có cuộc chạm trán với Big Mom. Tất nhiên là với sức mạnh chênh lệch thì Brook đã nhanh chóng bị tứ hoàng này đánh bại. Tuy nhiên thay vì giết Brook, Big Mom lại tỏ ra thích thú với “bộ xương khô” của băng Mũ Rơm. Điều này đến là vì Big Mom luôn có một mong ước là xây dựng một đất nước đa chủng tộc với bộ sưu tập nhiều sinh vật có mặt trong thế giới One Piece. Tất nhiên đối với một sinh vật đặc biệt như Brook thì việc Big Mom muốn sở hữu ông trong bộ sưu tập là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì lý do này sau khi đánh bại Brook, bà ta không tìm cách để giết ông, qua đó tạo cơ hội để Brook cùng các đồng đội thoát khỏi đảo Bánh thành công.

One Piece chap 988: Định mệnh lại đưa thánh xem quần lót Brook gặp lại Big Mom - Ảnh 2.

Big Mom đã đánh bại Brook và muốn đưa ông vào bộ sưu tập các sinh vật

Thế nhưng, tiếng gọi của số phận và định mệnh lại một lần nữa đưa Big Mom chạm mặt Brook. Giống như trường hợp của Chopper trước đó, một lần nữa Brook lại “may mắn” chạm mặt Big Mom ngay tại Wano quốc. Theo thông tin mới nhất về One Piece chap 988 mà chúng tôi vừa mới cập nhật được thì trong lúc Sanji đang có giải cứu Momonosuke thì đụng mặt King, Brook đang chuẩn bị hành động thì bắt gặp Big Mom, người phụ nữ mà ông đã quên mất câu nói quen thuộc “Cô có thể cho tôi xem quần lót của cô được không”.

One Piece chap 988: Định mệnh lại đưa thánh xem quần lót Brook gặp lại Big Mom - Ảnh 3.

Big Mom gặp lại Brook ở Wano trong One Piece chap 988

Chưa biết số phận của Brook sẽ ra sao sau One Piece chap 988? Liệu với năng lực có phần khắc chế Big Mom của mình, Brook có thể giữ chân tứ hoàng này để Sanji giải cứu thành công Momonosuke hay không. Còn với Big Mom, ở Đảo Bánh, bà ta đã để Brook chạy thoát, tuy nhiên ý tưởng về việc sở hữu Brook và hoàn thành bộ sưu tập các sinh vật lạ của bà ta chắc chắn vẫn được thực hiện. Hy vọng Brook sẽ gặp may mắn khi chạm mặt Big Mom.

Các bạn nghĩ sao về chi tiết mới nhất trong One Piece chap 988, Brook sẽ đối phó như thế nào trước Big Mom? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!


Source link