09/18/2020

Boruto – Xứng danh “con ông cháu cha” xịn đét trong thế giới anime

Trong thế giới anime, lý lịch xuất thân của Boruto vô cùng khủng khiếp khi có ông nội là Hokage đệ tứ, cha là Hokage đệ thất, mẹ là người thừa kế của tộc Hyuga danh giá,… Cái mà mọi người hay gọi là “Con ông cháu cha” thật chẳng sai chút nào với cậu nhóc này.

Bộ anime nổi tiếng Naruto Shippuden kết thúc đã mở ra một tương lai mới cho thế giới Nhẫn Giả khi con trai của người anh hùng Uzumaki Naruto được đẩy lên làm nhân vật chính.

Câu nói “Con hơn cha là nhà có phúc” chẳng biết có đúng với bố con Naruto không nhưng nhìn vào xuất thân thì Boruto đã “ăn đứt” ông bố của mình khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng.

Dưới đây là danh sách những người góp mặt làm nên lý lịch “con ông cháu cha” xịn đét cho Uzumaki Boruto trong thế giới anime.

Ông nội là Hokage đệ tứ

Hokage đệ tứ Namikaze Minato là học trò của Jiraiya – 1 trong 3 Sannin huyền thoại và là thầy của Hatake Kakashi – Hokage đệ lục. Minato được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất lịch sử và được biết đến với danh hiệu “Tia chớp vàng Làng Lá”. Chính ông là người đã sáng tạo ra chiêu thức Rasengan cực đỉnh.

Bà nội là cựu Jinchuurichi Cữu Vỹ

Kushina là một nữ ninja thuộc tộc Uzumaki cực giỏi về các thuật phong ấn đến từ Vương Quốc Lốc Xoáy. Cô được được đưa đến Làng Lá từ nhỏ để làm Jinchuurichi cho Cửu Vĩ thay thế vợ Hokage đệ nhất vì bà đã tuổi cao sức yếu.

Cha là Hokage đệ thất

Boruto có người cha nổi tiếng là Hokage đệ thất – người anh hùng đã cứu cả thế giới nhẫn giả trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Naruto là Jinchuurichi của Cửu Vĩ được thầy giáo của cha mình – Jiraiya chỉ dạy nhẫn thuật. Không những vậy, Naruto còn là học trò của Hokage đệ lục Hatake Kakashi. Qua đó có thể thấy, bố đã là “con ông cháu cha”, nay con còn “con ông cháu cha” hơn gấp bội lần.

Mẹ là người thừa kế của tộc Hyuga

Hyuga Hinata – mẹ của Boruto là con gái trưởng của Bổn gia nên tương lai sẽ trở thành người thừa kế của gia tộc Hyuga tiếng tăm lẫy lừng. “Nhà mặt phố, bố làm quan to” thật sự rất đúng với cậu nhóc Boruto.

Một thầy là người mạnh nhất nhì thế giới Shinobi

Boruto là đệ tử chân truyền của Uchiha Sasuke – một ninja mạnh nhất nhì thế giới Shinobi sở hữu con mắt Rinnegan và Mangekyō Sharingan khiến nhiều người khiếp sợ. Sasuke lại còn là bạn thân của cha Boruto và cũng là người duy nhất có thể đánh ngang ngửa với Naruto.

Một thầy là cháu nội của Hokage đệ tam

Sarutobi Konohamaru – thầy giáo của Boruto là cháu nội của ngài Hokage Đệ Tam và đệ “cưng” của Hokage đệ thất. Anh rất tự hào vì được là người truyền lại chiêu thức Rasengan cho con trai của Naruto – người mà anh luôn ngưỡng mộ.

Bạn thân của cha toàn những ninja cực mạnh

Boruto – Xứng danh “con ông cháu cha” xịn đét trong thế giới anime

Ông nội, cha, thầy đã là những shinobi cực mạnh, đến bạn thân của cha cũng là những người có vai vế lớn và “có số má” trong thế giới nhẫn giả. Chỉ cần nhắc đến vài cái tên như: Kazekage Gaara, quân sư của Hokage – Shikamaru, Bee – Jinchuriki bát vĩ, Sakura – đệ tử “ruột” của Hokage đệ ngũ,… là đủ thấy Boruto có lực lượng hậu thuẫn hùng hậu như thế nào rồi.

Bạn bè chơi chung toàn gia thế khủng

Boruto – Xứng danh “con ông cháu cha” xịn đét trong thế giới anime

Câu nói “chọn bạn mà chơi” quả không sai. Đã không chơi thì thôi, chơi rồi phải chơi với những người có gia thế khủng giống như Boruto. Từ Sadara – con gái của Uchiha Sasuke với Sakura, Shikadai – con trai của Shikamaru với Temari, tới Inojin – con gái của Sai với Ino,… toàn con nhà nòi thôi à.

Những người có thể sử dụng Hiền nhân thuật trong Naruto